Ra mắt tổng đài tư vấn sức khỏe và phòng chống dịch

Thảo luận trong 'Du học Nhật' bắt đầu bởi wankadalinhtt, 14/5/18.

 1. wankadalinhtt

  wankadalinhtt Member

  Tham gia ngày:
  28/3/18
  Bài viết:
  189
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Tình hình dịch bệnh ở Việt Nam trong những năm vừa qua diễn biến hết sức phức tạp, nhiều dịch bệnh mới nổi và tái nổi xuất hiện, trong đó có những bệnh dịch hết sức nguy hiểm có tính chất lây lan nhanh chóng như SARS, cún AH5N1, Sởi... đứng trước những dịch bệnh này, việc tuyên truyền, tư vấn cho người dân biết cách phối hợp phòng chống dịch bệnh một cách hợp lý và hiệu quả nhất vô cùng quan trọng.


  xem thêm: an cung ngưu hoàng trung quốc


  Sự ra đời và hoạt động của Tổng đài tư vấn sức khỏe và phòng chống dịch bệnh 19003228 sẽ là cầu nối giữa các chuyên gia y tế trong lĩnh vực truyền nhiễm và bệnh nhiệt đới với người dân khắp cả nước.


  xem thêm: giá bán an cung ngưu hoàng hoàn


  Tổng đài sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, đảm bảo hoạt động 24/7 với nhiều chức năng như tiếp nhận tư vấn về các dịch vụ khám chữa bệnh, tiếp nhận và chuyển các câu hỏi của người bệnh, người dân đến các chuyên gia tư vấn trực tiếp; tư vấn tiêm chủng, nhắc lịch tái khám... góp phần tích cực vào công tác chăm sóc, nâng cao sức khỏe, phòng chống dịch bệnh và nâng cao chất lượng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe của bệnh viện đối với nhu cầu của nhân dân
   

Chia sẻ trang này