Tháng 3 khám phá Hàn Quốc với hàng nghìn cây hoa anh đào bung nở

2513
Rate this post

Khám phá vẻ đẹp của xứ sở kim chi vào mùa hoa anh đào nở thì hãy đi du lịch Hàn Quốc tháng 3 đây chính là thời điểm Hàn Quốc bước vào mùa hoa anh đào. Khắp nơi trên đất Hàn đều là hoa anh đào khoe sắc. Khung cảnh ngọt ngào giống như những bộ phim Hàn Quốc lãng mạn khi hàng nghìn cây anh đào cùng bung nở khoe sắc ở Namsan, đường hoa Yunjungno – Seoul hay một vài thành phố khác.

Tháng 3 chính là lúc hoa anh đào của Hàn Quốc nở rộ và đẹp nhất vào khoảng thời gian từ tháng 3 cho đến tháng 4. Mùa xuân ở Hàn Quốc trở nên lung linh huyền ảo hơn bởi sắc hồng phơn phớt của những cánh hoa anh đào nở rộ như đang vẫy gọi du khách đến nơi đây để chiêm ngưỡng và thưởng ngoạn.

Hoa anh đào chính là biểu tượng mùa xuân và nó cũng là loài hoa phổ biến nhất trên xứ Hàn. Cùng với đó là hoa đỗ quyên, hoa đầu xuân và hoa mai trắng, hoa cải dầu….

Các ngày tổ chức lễ hội hoa anh đào sớm hay muộn sẽ dựa theo thời tiết của từng năm. Các lễ hội hoa anh đào nổi tiếng của Hàn như là lễ hội hoa anh đào ở Jeju, lễ hội hoa anh đào Jinhe, lễ hội hoa anh đào Jangwon, lễ hội hoa anh đào Shinthanjin… thu hút hàng vạn lượt người từ mọi miền đất nước đến thưởng lãm hoa. Trong lễ hội thường có các chương trình ca múa và nhạc truyền thống, có các chợ đêm và các gian hàng ẩm thực, đồ lưu niệm cùng các tiệm chụp hình chuyên nghiệp….

Hàn Quốc , quê hương của xứ sở Kim Chi cùng những bộ phim tình cảm lãng mạn đang chào đón bạn. Nếu bạn và gia đình muốn sở hữu cho mình những bức ảnh thật đẹp tại đây thì đừng quên du lịch Hàn Quốc vào mùa xuân này.