Chiêm ngưỡng cánh đồng ánh sáng huyền ảo tại California

744
5 (100%) 1 vote

“Cánh đồng ánh sáng” tác phẩm nghệ thuật sở hữu vẻ đẹp đầy mê hoặc ở California đã trở thành một điểm đến triệu người mê trong thời gian gần đây.

Trải dài hơn 6 ha ở trên sườn đồi thuộc trung tâm của thành phố Paso Robles, bang California, Mỹ, cánh đồng ánh sáng này là tác phẩm nghệ thuật sắp đặt nổi tiếng và lớn nhất thế giới hiện này của nghệ sĩnh người anh Bruce Munro, đã thu hút được hàng nghìn du khách đến tham quan và chiêm ngưỡng. Mua vé máy bay giá rẻ từ mỹ về việt nam tại dại lý eva air.

Sở hữu một nét đẹp huyền ảo và đầy thơ mộng, tác phẩm này được làm từ từ 58.800 bóng đèn sợi quang hình cầu nhiều màu sắc chạy bằng năng lượng Mặt Trời, tỏa sáng lung linh ở trong đêm giống như là một rừng hoa cổ tích.  

Đây không phải là canshd đồng ánh sáng đầu teien được Munro tạo ra. Trước đó, ông cũng từng xây dựng một tác phẩm nghệ thuật sắp đặt tương tự ở dưới chân của ngọn núi thiên Uluru, Australia với quy mô nhỏ hơn. 

Ý tưởng ban đầu của dựa án xuất phát từ chuyển cắm trại của Munro và vợ tới Australia vào năm 1992. Khi đó, người nghệ sĩ đã bị mê hoặc bởi đẹp đầy sức sống của sa mạc sau cơm mưa. Đối với ông, nơi đó giống như một thiên đường đầy hoa nở. Mua vé máy bay từ canada về việt nam tại đại lý China Airlines.

Kể từ đó, ông nảy ra ý tưởng về một cánh đồng ánh sáng, với những “bông hoa” là bóng đèn chiếu sáng cả khu vực. 

>> Xem thêm: Hướng dẫn đổi vé máy bay Eva Air từ A – Z

Nhờ kết hợp kinh nghiệm trong thiết kế ánh sáng với một loại các tài liệu tham khảo từ văn học, âm nhạc, khoa học và thế giới xung quanh, tác phẩm phải mất đến vài năm mới có thể hoàn thành. 

Thông điệp mà nghệ sĩ Munro muốn gửi gắm tới mọi người thông qua các tác phẩm này chính là “Hãy tiếp tục nhìn vào thiên nhiên bởi ở đó ẩn chứa nhiều bí mật đợi ta khám phá”. Xem thêm: Dịch vụ xe đi sân bay giá rẻ tại Aivivu. 

Du khách có thể đi bộ qua cánh đồng để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của tác phẩm. Triển lãm sẽ tiếp tục mở cửa đến hết ngày 30/9/2021. Vé vào cửa có giá từ 35-45 USD với người lớn, 25 USD cho trẻ em. Đặt vé máy bay đi San Francisco Eva Air, những trải nghiệm ở cánh đồng chắc chắn sẽ là ký ức không thể nào quên!