Khóa học nấu món ăn âu duy nhất tại hà nội 0965625403

Thảo luận trong 'Tư vấn - đào tạo' bắt đầu bởi CAO DANGVANLANG, 27/10/17.

  1. CAO DANGVANLANG

    CAO DANGVANLANG Member

    Tham gia ngày:
    4/8/17
    Bài viết:
    35
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nữ
    KHÓA HỌC NẤU ĂN MÓN ÂU0965625403, Khóa Học Nấu Ăn Món Âu ở Hà Nội 0965625403,học nấu món Âu,Học món Âu ở đâu,Khóa học món Âu chuyên nghiệp, KHÓA DẠY HỌC NẤU ĂN MÓN ÂU,
    cáchnấu món âu 0965625403
    Học nấu ăn các món Âu 0965625403
    học nấu món âuở hà nội 0965625403
    khóahọcbếpâu 0965625403

    Khóa học nấu món Âu, Học món Âu ở đâu, Khóa học món Âu chuyên nghiệp, , cáchnấu món âu, Học nấu ăn các món Âu, học nấu món âuở hà nội, khóahọcbếpâu.
    Các món Âu luôn được giới ẩm thực cũng như người thưởng thức đánh giá cao bởi sự tinh tế, hài hòa, đơn giản mà sang trọng. Thực khách bị mê hoặc bởi vị béo ngậy của phô mai, sữa, đậm đà cùng hương vị rượu và phong phú các gia vị phương Tây. Tuy nhiên, mỗi nước đều có những món ăn đặc biệt với hương vị riêng mà không nơi nào khác có được, như món Pháp thanh lịch, Ý hài hòa hương vị, những món ăn đơn giản và ít gia vị của người Anh và không thể không nhắc đến việc tổng hợp mùi vị từ vùng núi xuống đồng bằng, đến miền biển trong món Tây Ban Nha.
    Trường Cao Đẳng Nghề Văn Lang Hà Nội liên tục tổ chức các khóa dạy nấu món Âu từ cơ bản đến nâng cao với nội dung cụ thể như sau:
    Thời lượng: 3 tháng
    Học phí: 7.000.000 Đ/Khóa học/ học viên ( Học phí bao gồm nguyên liệu thực hành)
    NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH KHUNG

    1. KIẾN THỨC ẨM THỰC MÓN ÂU

    - Giới thiệu chung về Bếp Âu

    - An toàn lao động trong môi trường Bếp.

    - Cách sử dụng, cách bảo quản công cụ, dụng cụ, thiết bị nhà bếp

    - Tác phong làm việc: kiểm tra an toàn điện, vệ sinh, trang phục

    - Tổ chức lao động bộ phận bếp (bếp lạnh/ bếp nóng, các vị trí...)

    - Tổ chức hệ thống Bếp: Sắp xếp dụng cụ, thiết bị; giới thiệu mô hình bếp 1 chiều, hệ thống ánh sáng, thông gió, hút khói

    - Thực hành kỹ năng cắt thái , lựa chọn và bảo quản dao , thớt

    + Kỹ thuật thái, băm, chặt, lạng

    - Kỹ năng sắp xếp và thao tác chuẩn bị trước khi làm món ăn

    Cách điều chỉnh Nhiệt độ và cách bảo quản thực phẩm trước và sau khi chế biến

    2. Giới thiệu các loại gia vị thường sử dụng trong Bếp Âu

    3. Cách nấu các loại nước dùng

    Thực hành chế biến nước dùng Âu

    Thực hành chế biến nước dùng cá, nước dùng bò, nước dùng gà

    4. Giới thiệu các loại sốt nền cơ bản, cách trình bày , trang trí dĩa , vẽ sốt

    Thực hành chế biến các loại nước sốt nền cơ bản trong món âu

    - Bechamel sauce

    - Hollandaise sauce

    - Classic Tomato sauce

    - Veloute sauce

    - Espagnole sauce

    5.Giới thiệu các loại súp nền cơ bản

    Thực hành chế biến các loại súp cơ bản

    - Clear soup (súp trong) - Chicken consommé soup

    - Cream soup - Pumpkin soup ginger flavor with prawns

    - Vegetable soup (súp từ rau củ_không xay) - Minestrone soup

    - Sup Hải sản

    - Sup Hành

    6.Giới thiệu các loại salad cơ bản và nước sốt dùng cho salad

    Thực hành chế biến các loại xà lách ( salad ) và nước sốt dùng cho salad

    - Chicken caesar salad

    - Seafood salad kumquat sauce

    - Potato and bacon salad

    - Sốt lạnh

    - Sốt dầu giấm

    - Sốt rau

    - Sốt trứng

    7. Giới thiệu các loại bánh Âu

    Thực hành chế biến món bánh âu

    - Beef burger

    - Club sandwich

    - Bánh mỳ dài

    - Opera

    - Bánh kem choux

    - Tiramisu

    - Cup cake

    8. Giới thiệu các loại Mỳ

    Thực hành chế biến các món pasta khô

    - Spaghetti with pesto sauce

    - Capellini bolognese

    - Linguine with prawns, lemon and parsley

    9. Nhận biết và thực hành chế biến các món pasta tươi

    - Spinach carbonara pasta

    - Beet pasta

    - Chocolate pasta

    10. Thực hành chế biến các món hầm (Stew)

    - Giới thiệu, thực hành, chế biến các món ăn từ kĩ năng STEW (Hầm): Beef stew with mashed potato

    - Giới thiệu, thực hành, chế biến các món ăn từ kĩ năng BRAISED: Braised duck legs , green pepercorn sauce

    11. Thực hành chế biến các món chiên ngập dầu (Deep fried) và áp chảo (Pan fried - seared)

    - Giới thiệu, thực hành, chế biến các món ăn từ phương pháp DEEP FRIED: Fish and chips with tartare sauce

    - Giới thiệu, thực hành, chế biến các món ăn từ phương pháp PAN FRIED – SEARED: Pan-fried salmon with passion fruit sauce

    12. Thực hành chế biến các món nướng (Grill)

    - Barbecure

    - Barbecued pork ribs

    - Lobster thermidor

    13. Thực hành chế biến các món ăn theo kỹ năng cuộn - áp chảo , cuộn - chiên

    - Chicken cordon bleu with dijon cream sauce

    - Seabass wrapped in smoked bacon , potato cakes and vanilla sauce

    14. Thực hành chế biến các món Pate

    - Pate en croute

    15. Thực hành làm các loại Dough

    - Pizza dough

    - Puff pastry dough

    16. Thực hành chế biến các món ăn cầm tay dành cho tiệc đứng

    - Deviled eggs with bacon

    - Goat's cheese rounds with pistachio

    - Pan - fried scallops with apple and citrus purée

    17. Chuyên đề món ăn từ các loại gia súc 1

    - Pan-fried beef sirloin , red wine sauce

    - Crispy pork cutlet , mushroom sauce

    - Roasted lamb rack , rosemary infused jus

    18. Thực hành chế biến các món từ kỹ năng Salt-baked

    - Salt baked whole seabass

    - Salt baked carrot , potatoes , beetroots

    19. Chuyên đề món ăn từ các loại gia cầm

    - Chicken ballotine with spinach and mushroom stuffing

    - Roasted duck breast with spicy orange sauce

    20. Chuyên đề món ăn từ các loại hải sản

    - Seabass with spicy sauce '

    - Seared giant prawn with apple and vanilla purée

    21. Hướng dẫn cách làm các loai bánh lạnh (pastry)

    - Mousse , tiramisu….

    22. Set menu 1

    - Món khai vị: Sweet corn soup with prawn and crispy quail eggs

    - Món chính: Salmon en croute

    - Món tráng miệng: Poached pears with chocolate sauce

    24. Set menu 2

    - Món khai vị: Mango salad

    - Món chính: Crispy mackerel with hollandaise sauce

    - Món tráng miệng: Raspberry soufflé

    25. Set menu 3

    - Món khai vị: Strawberry and baby spinach salad

    - Món chính: Grilled iberico pork with chou farci

    - Món tráng miệng: White chocolate muffin

    26. Chuyên đề ẩm thực Pháp

    - Fillet au poirve , cognac sauce , green mashed with pepper confit .

    - Crème brulée

    - Nicoise salad

    27. Chuyên đề ẩm thực Ý

    - Risotto

    - Arancini

    - Panna Cotta

    - Torrone

    Thực tập thực tế tại nhà hàng khách sạn

    28. Thi tốt nghiệp

    Thủ tục nhập học:

    - Phiếu đăng ký học theo mẫu của trường

    - 01 CMT photo

    - 02 ảnh 4x6, 2 ảnh 3x4

    Địa điểm học: Số 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

    Quyền lợi của học viên

    - Kết thúc khóa học, học viên được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề Kỹ thuật chế biến món ăn của Trường Cao Đẳng nghề Văn Lang Hà Nội có giá trị trên toàn quốc.

    - Cấp chứng nhận hoàn thành khóa học “ Bếp Trưởng Bếp Âu”

    - Lịch học linh hoạt,

    - Giảng viên của khách sạn 5 sao đã có kinh nghiệm 10 năm làm nghề đầu bếp

    Mọi thông tin về khóa học xin liên hệ:

    TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG HÀ NỘI

    Địa chỉ: Số 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

    Hotline: 0965625403 ( Gặp Phương – Phòng đào tạo tuyển sinh)

    Lưu ý: Học viên đến nộp hồ sơ vui lòng gọi điện trước để tránh thất lạc hồ sơ và nhầm địa chỉ những văn phòng tuyển sinh khác không phải của nhà trường.

    (Phụ huynh và sinh viên có thể gọi điện trước để được tư vấn tốt nhất)

    Nhận tổ chức lớp hợp đồng cho đơn vị, cá nhân có nhu cầu.

    FB: https://www.facebook.com/CDVANLANGHANOI/
    EMAIL: phuongnt@giaoducvietnam.edu.vn
    Wed: http://caodangvanlang.edu.vn/
    Khóa học nấu món Âu, Học món Âu ở đâu, Khóa học món Âu chuyên nghiệp, KHÓA DẠY HỌC NẤU ĂN MÓN ÂU, cáchnấu món âu, Học nấu ăn các món Âu, học nấu món âuở hà nội, khóahọcbếpâu

    cáchnấu món âu 0965625403
    Học nấu ăn các món Âu 0965625403
    học nấu món âuở hà nội 0965625403
    khóahọcbếpâu 0965625403
     
  2. tungqb94

    tungqb94 Member

    Tham gia ngày:
    6/11/17
    Bài viết:
    351
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    18
    Giới tính:
    Nam
    Nhà thuốc đông y gia truyền Hoà Bình đặc trị chữa về bệnh xương khớp, thuốc có nguồn gốc từ đồng bào Mường ở bản Tân Pheo – Đà Bắc – Hòa Bình, thuốc được bào chế từ cây có tên khoa học là Eurycoma Longifinia Jack thuộc họ thanh thất (Simaroubaceae ) và một số thảo dược quý theo phương pháp gia truyền.

    Webiste: dongyhoabinh.com

    Thuốc đặc trị các bệnh xương khớp: Đau lưng, đau các khớp xương, đau đầu gối, đau các đốt xương bàn chân, bàn tay, bệnh gout (gút), đau dọc các ống xương tay và chân, đau đầu đau cổ, đau bả vai, vôi hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, đau dây chằng, đau dây thần kinh tọa, đau do gãy xương, đau toàn thân do bị ngã, đánh đập, đau cơ bắp, đau cơ (dùng được cho cả trẻ em và người lớn).

    [​IMG]

    Thuốc tán dưới dạng dạng bột, mọi người chỉ cần pha với nước ấm, có thể cho thêm 1 – 2 thìa cà phê đường hoặc chút mật ong để cho dễ uống chứ không phải mất thời gian và công sức sắc như nhiều thuốc đông y hay thuốc nam khác.
    Thuốc chữa xương khớp có tác dụng chữa bệnh nhanh, thường chỉ uống từ 1-3 liệu trình (mỗi liệu trình 25 gói) tùy mức độ nặng, nhẹ của bệnh và khả năng hấp thụ thuốc của bệnh nhân .


    Liều dùng thuốc xương khớp:


    • [*]Người lớn: uống 1 gói/ ngày vào buổi tối trước khi đi ngủ (với những người đã bị lâu hoặc nặng) hoặc chia thành 2 lần vào buổi sáng và buổi chiều sau bữa ăn. Với những ai bị bệnh dạ dày có thể chia nhỏ ra uống làm 3 lần sau bữa ăn.[*]Trẻ em từ 10 – 15 tuổi: uống ½ gói chia thành hai buổi sáng và chiều sau bữa ăn [*]Trẻ em từ 6 – 10 tuổi: uống 1/5 gói chia thành hai buổi sáng và chiều sau bữa ăn
    Lưu ý khi dùng thuốc chữa bệnh xương khớp:
    • [*]Thuốc xương khớp có tác dụng kích thích ăn rất tốt, đặc biệt là khi uống thuốc vào thấy người khỏe khoắn và tỉnh táo hơn nhiều.[*]Khi uống thuốc này người bệnh phải kiêng các loại thức ăn chua, cay, thịt trâu, thịt bò, thịt chó. [*]Những người có bệnh nội tạng mãn tính (gan, thận) không nên dùng.
    Cách thức mua thuốc xương khớp:
    • [*]Giá bán: 500K/ liệu trình (gồm 25 gói).[*]Nhận giao hàng toàn quốc, phí giao hàng = 30K [*]Đặt mua & tư vấn: 0965 85 60 04[*]Địa chỉ nhà thuốc: Bản Tân Pheo, Đà Bắc, Hòa Bình
     
  3. Y Nhã

    Y Nhã New Member

    Tham gia ngày:
    19/12/17
    Bài viết:
    17
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    Tất cả ao phan quang gia re của chúng tôi bền, đẹp, in hoặc thêu logo, tên công ty theo yêu cầu của khách hàng với giá rẻ, giao hàng toàn quốc, miễn phí giao hàng tận nơi trong nội thành Tp.HCM.
     
  4. linhfashion1989

    linhfashion1989 Member

    Tham gia ngày:
    29/12/17
    Bài viết:
    150
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nữ
    Nến thơm Thần Tài - Phật Thủ - Hoa Sen
    Thắp Sáng Tài Vận - May Mắn Cả Năm
    Năm Mậu Tuất sắp đến, Ban thờ nên có một cặp Nến Phật Thủ phong thủy, một cặp nến Thần Tài Hoa Sen không chỉ hoàn thiện ngũ hành âm dương mà còn mang đến không khí Tết ấm cúng, cầu chúc một năm may mắn, phát tài.
    Sản Phẩm:
    Trọng lượng:
    Hoa Sen Thần Tài: 1kg/bộ (Giá 250k)
    Phật thủ: 1,4kg/cặp (Giá 230k)
    Hoa Sen: 1kg/cặp (Giá 160k)
    Nến có thời gian cháy khoảng 60-72h(tương đương khoảng 3 ngày)
    Khi thắp nến tỏa mùi thơm giống mùi hương Phật thủ
    Tim nến được làm từ sợi bông tự nhiên không có chì và không độc hại
    Có giá sĩ > 5 cặp
    Liên hệ: 0902.363.000
    Facebook: https://www.facebook.com/dochungtet/
    Shopee: https://shopee.vn/Nến-Thần-Tài-Hoa-Sen-Phật-Thủ-i.13352045.819526963
    Địa chỉ: 97/101 Trần Hưng Đạo P6 Q5 HCM

    [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]
     

Chia sẻ trang này