Hè này đến các vườn trái cây miệt vườn ở gần Sài Gòn

1098
Rate this post

Hè này không đặt vé máy bay sài gòn đi đà nẵng du lịch mà tiết kiệm chi phí bằng cách du lịch ở những địa điểm gần thôi. Đến thăm các vườn trái cây nơi mà chủ vườn cho du khách vào thăm quan chụp ảnh và được thưởng thức ngay tại chỗ luôn. Hãy cùng xem những gợi ý các vườn gần TPHCM nhé.

Út Tiêu, Đồng Nai

Vườn cái cây Út Tiên chỉ các TPHCM khoảng chừng 85 km. Nó nằm tại tổ 4, ấp Cây Đa, Bình Lộc, Long Khánh, Đồng Nai. Khách  vào  thăm quan mua vé trọn gói là 99.000 đồng có thể thoải mái tham quan vườn ổi, mít, chôm chôm, nhãn, sầu riêng, măng cụt…

Vườn còn có một số hoạt động khác cho du khách trải nghiệm như là chạy xe đạp qua cầu khỉ, tắm suối, bắt chem chép. Khách thích chụp nahr có thể thuê áo bà ba. Ngoài ra thì địa chỉ này cũng phục vụ các món ăn như là gà nướng muối ớt hoặc là gà nấu lá giang (350.000 đồng/ con), ếch xào lăn hoặc ếch chiên giòn (150.000 đồng/ suất), lẩu cua đồng hay lẩu hải sản (200.000 đồng/ nồi).

Ba Tâm, Bình Dương

Vườn nằm ở Hưng Thọ, xã Hưng Định, thị xã Thuận An. Trái chín cây rộ nhất vào mùa mưa từ tháng 5 đến tháng 8. Đây là địa chỉ nổi tiếng  được nhiều du khách bamboo airways ghé thăm với rất nhiều loại cây trái miền nhiệt đới thơm ngon ở Bình Dương, nổi bật là măng cụt, sầu riêng, mít tố nữ và bòn bon.

Bảo Thạch, Bến Tre

Mua vé máy bay đi TP HCM, bạn chỉ mất khoảng 2 giờ để di chuyển đến vườn tại ấp Tân Bắc, xã Tân Phú, huyện Châu Thành, Bến Tre.

Không chỉ có chôm chôm trĩu cây, du khách có thể ghé thăm vườn vào khoảng thời gian này sẽ được thưởng thức sầu riêng cùng với nhiều loại trái cây khác. Xe ngựa của vườn  sẽ đón du khách từ trạm dừng chân. Nếu quyết định dùng bữa tại đây thực đơn của bạn sẽ là các món cá tai tượng chiên xù, cháo gỏi gà, cá kho tộ, bánh xèo….

6 Tấn, Vĩnh Long

Vườn trái cây này nằm tại Cù Lao An Binh, huyện Long Hồ. Đến đây bạn sẽ thấy các loại trái cây tại đây được trồng riêng biệt với nhiều loại khác nhau cho bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị. Chủ vườn còn xây dựng thêm nhiều tiểu cảnh cho khác để chụp ảnh.

Giá tham quan dao động từ 80.000 – 100.000 đồng một người. Nơi này cũng có phục vụ ăn uống cho khách đi theo nhóm, nhưng bạn phải đặt trước.

>>> Điểm đến được nhiều bạn trẻ yêu thích mạo hiểm ghé thăm ở Vung Tàu

Vĩnh Kim, Tiền Giang

Khu miệt vườn này thuộc xã Vĩnh Kim, huyện Châu Thành, Tiền Giang. Nơi đây chỉ cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng chừng 2 tiếng di chuyển. Đây là một trong những vựa trái cây lớn nhất tỉnh.

Đến đây, khách du lịch  có thể lựa chọn đi xe đạp hoặc ngồi thuyền khi tham quan. Mùa hè cũng là thời điểm của các loại cây ăn trái như nhãn, cam, ổi, bưởi… và nổi tiếng nhất là vú sữa Lò Rèn.