Du lịch đến thăm Singapore check in tại vườn treo tuyệt đẹp này

906
Rate this post

Du lịch đến thăm quốc đảo sư tử bạn khó có thể bỏ qua khu vườn hoa Floral Fantasy ở Gardens bay the Bay đây là điểm đến hấp dẫn bậc nhất tại Singapore.

Khám phá vườn hoa Floral Fantasy ở Gardens by the Bay đây là điểm đến vô cùng hấp dẫn bậc nhất ở Singaprore. Khu vườn này mở của từ hồi đầu tháng 4 và nó cùng thời điểm với Jewel Changi trong sân bay.

Được láy cảm hứng từ Babylon khu vườn Floral Fantasy với bốn khu vực gồm có: Dance, Float, Waltz và Drift. Du khách mua vé máy bay đi Singapore giá rẻ sẽ bắt đầy cuộc hành trình một chiều từ khu Dance và kết thúc ở phòng chiếu phim 4D. “Hãy thong thả dạo chơi, chụp hình trước khi đến phòng chiếu phim. Đó là điểm cuối cùng và bạn không thể quay lại vườn hoa”, nhân viên soát vé liên tục lưu ý du khách trước khi bắt đầu hành trình.

Dance là khu vực đầu tiên và nơi đây luôn đông khác. Ở đây trưng bày hơn 15.000 bông hoa tươi với nhiều loại từ khắp nơi trên thế giới. Điểm đặc biệt của khu vực này là hoa được treo lơ lửng và được thay thường xuyên.

Với những chậu hoa treo liên tục di chuyển đã khiến cho du khách vô cùng thích thú. Nơi đây cũng trưn bày một số tác phẩm sắp đặt của nghệ sĩ địa phương.

Tiếp đến là khu vực Float được bày trí như là một khu vườn nhỏ có dòng suối uốn lượn mang đến cho du khách  cảm giác gần gũi với thiên nhiên.

Những giỏ hoa lan được kết thành hình tròn và treo lơ lững để du khách có thể chụp hình chung. Khu vực này có cả cây cảnh và nhiều loại hoa nổi tiếng khắp thế giới như là: viburnums, cyclamens, cúc, đỗ quyên, lan…

Khu thứ 3 chính là Waltz được thiết kế như một khu rừng nhỏ với các loại cây thuộc họ dây leo. Đây cũng là nhà của hơn 30 loài ếch như là: ếch phi tiêu xanh, ếch độc vàng… Du khách  có thể thấy chúng qua lớp cửa kính.

Cuối đường chính là khu Drift với các loại dương xỉ treo lơ lửng được thiết kế như là một hoang động. Nơi đây có bộ sưu tập hoa lan Nam Mỹ lên đến hơn 50 loài và 30 loài thu hải đường cùng rong rêu được phủ khắp bề mặt đá.

>>>Cùng khám phá các quán bán đá bảo nổi tiếng hút khách tại quốc đảo sư tử

Điểm cuối của hành trình là phòng chiếu phim 4D, mỗi suất chiếu khoảng 15 phút. Vườn hoa Floral Fantasy mở cửa đón khách tham quan từ 9 giờ đến 21 giờ hàng ngày. Giá vé người lớn là 20 USD, vé trẻ em là 12 USD.