Du lịch đến thăm Nhật Bản khám phá thảm hoa đỗ quyên tại đây

576
Rate this post

Du lịch đến thăm núi Katsuragi tại tỉnh Nara vào tháng 5-6, du khách sẽ có cơ hội được nhìn ngắm cả một vùng đồi núi nhuộm đỏ sắc hoa đỗ quyên.

Nơi đây được đánh giá là một trong những địa điểm ngắm hóa đỗ quyên đẹp nhất tại Nhật Bản, cao nguyên atsuragi cao gần 1.000 m phủ kín hoa đỗ quyên hồng và đỏ rực. Hàng năm thì cứ đến đầu mùa hè, mùa hoa đỗ quyên nở rộ lại hấp dẫn được nhiều du khách từ khắp nơi về đây tham quan, thưởng ngoạn cảnh sắc.  Mua vé máy bay khứ hồi đi nhật bản giá rẻ khám phá điểm đến hút khách nổi tiếng này.

Đỉnh núi Katsuragi thuộc dãy kongo ngăn cách hai tỉnh Osaka và Nara tại miền Trung của nam đảo Honshu, đảo lớn nhất của Nhật Bản. Khách có thể lên đỉnh núi bằng cách đi cáp treo với giá vé khứ hồi là khoảng 1.500 yen/người, hoặc đi bộ qua những lối mòn.

Tuy nhiên, khi leo phí Gose lên núi Katsuragi sẽ gặp rất nhiều đoạn gồ ghề và khó đi, cách này không thích hợp đối với những người chưa có kinh nghiệm đi bộ đường rừng. Trong khi đó thì trạm cáp treo rất gần ga Kintestu Gose nên dễ di chuyển hơn rất nhiều.  

Đỗ quyên là một loài hoa đẹp được trồng rất nhiều ở Nhật Bản, chủ yếu là các khu vực núi cao, thời gian nở rộ kéo dài khoảng chừng vài tuần.

Katsuragi được nhiều người ví như là nơi chỉ cần liếc mắt cũng có thể nhìn thấy được hàng triệu bông đỗ quyên nở. Hoa ở vùng này chủ yếu có sắc dỏ và hồng, nó tương phản với bầu trời cùng với những cánh rừng xanh mướt của mùa hè. Săn vé máy bay giá rẻ đi fukuoka khám phá những điểm đến tuyệt đẹp này.

Những du khách tham quan mùa hoa đỗ quyên tại Katsuragi vào ngày 16/5, thời điểm hàng triệu cây đỗ quyên bung nở, trải thảm đỏ rực trên các sườn núi. Là một điểm đến thiên nhiên, khuôn viên rộng nên du khách vẫn có thể tới bất chấp đại dịch. 

Trên đường ngắm cảnh du khách sẽ tìm thấy rất nhiều chỗ nghỉ chân để chụp hình hoặc tổ chức dã ngoại, ăn uống nhẹ nhàng.

>>>Các loại giấy tờ xin visa Hàn Quốc

Leo lên càng cao thì du khách  càng nhìn ngắm được khung cảnh núi rừng bao trùm, bên cạnh những thảm hoa đỗ quyên còn có những cánh rừng rậm rạp xanh mướt và cả đồng bằng Osaka, lưu vực Nara… tất cả tạo nên bức tranh toàn cảnh 360 độ.