Đến thăm Úc khám phá ngay những địa điểm tham Kangaroo nổi tiếng

1164
Rate this post

Nếu đến với Australia mà bạn muốn thăm Kangarroo thì có thể ghé đến vườn quốc gia Murramarang, khu bảo tồn động vật hoang dã Bonorong và đảo chuột túi tất cả đều là những điểm đến gợi ý lý tưởng dành cho bạn.

Khu bảo tồn động vật hoang dã Bonorong

Nơi đây nằm ở ngoài vùng ngoại ô của thành phố Hobart, thuộc bang Tasmania. Được biết đến là khu bảo tồn cung cấp dịch vụ cứu hộ động vật hoang dã 24/7. Tiền vé của du khách săn vé máy bay đi úc jestar sẽ được dùng để giúp đỡ những động vật tự nhiên. Điểm đặc biệt tại Banorong là bạn có thể đi dạo quanh nơi ở của chuột túi và cho chúng ăn nữa.

Vườn quốc gia Murramarang

Tọa lạc tại bãi biển phía nam New South Wales, công viên quốc gia Murramarang và các khu vực lân cận chính là nơi sinh sống của lượng lớn cá thể Kangaroo. Khi đến bất kỳ đồng cỏ rậm trong khu này, bạn có thể tìm thấy chuột túi. Vào buổi chiều tối, bãi biển Pebbly và Pretty là nơi loài vật này thư giãn trên cát.

Vịnh may mắn

>>>>Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của “vịnh Hạ Long không sóng” của Ninh Bình

Lucky Bay nằm ở công viên quốc gia Cape Le Grand, Tây Australia. Đây được coi là vịnh có nhiều bãi biển đẹp nhất trên thế giới. Nước biển tại đây xanh ngọt và cát trắng thu hút rất là nhiều cá thể Kangaroo xám và khách du lịch. Tại đây du khách cũng có thể thấy được những con chuột túi phơi nắng ở trên bãi biển. Ngoài ra, ngắm cá voi di cư cũng là một trải nghiệm hiếm có ở đây.

Đảo Kangaroo

Cũng giống như là tên gọi, hòn đảo này chính là ngôi nhà chung cho Kangaroo. Nó nằm tách biệt khỏi bãi biển Adelaide, phía nam Australia, nơi đây có nhiều công viên và khu bảo tồn. Đến thăm hòn đảo du khách sẽ thấy những con chuột túi tự do đi lại ở trên đường. Để có thể bảo vệ loài động vật sống ở trên đảo, chính phủ Australia cấm lái xe vào bình minh và hoàng hôn.

Thủ đô Canberra

Thủ đô của Australia chính là nơi tập trung rất nhiều cá thể Kangaroo nhất trên cả nước. Du khách dat ve may bay air asia cũng có thể đến công viên quốc gia Ainslie hay Tidbinbilla để ngắm chuột túi.

Ngoài ra khi đến thăm Australia vào mùa hè du khách có thẻ ghé thăm rất nhiều điểm đến nổi tiếng như là nhà hát Opera Sydney, cầu cảng Sydney Harbour và rặng san hô Great Barrier.