Bật mí các cây thông Noel giữ kỷ lục thế giới có thể bạn chưa biết

890
Rate this post

Bài viết sau đây sẽ đưa bạn đi chiêm ngưỡng những cây thông Noel nắm giữ được nhiều kỷ lục trên thế giới và được rất đông các vị khách tham quan đến check in vào mỗi dịp Giáng Sinh. Cùng khám phá ngay trong bài viết sau đây nhé.

Cây thông Noel trong nhà lớn nhất thế giới

Cây thông nằm ở trong khu trung tâm thương mại Dallas Galleria (Mỹ) được biết đến là cây thông Noel trong nhà lớn nhất thế giới. Cây thông này được trang trí bởi hơn 10.000 món đồ với khoảng 250.000 chiếc đèn dược gắn lên đó. Săn vé máy bay Vietnam airlines đi mỹ khám phá cây thông khổng lồ này.

Cây thông tự nhiên cao nhất thế giới

Với chiều cao là 67.36 m cây thông Noel nằm ở trong trung tâm mua sắm Northgate của thành phố Seattle, bang Washington (Mỹ) đã được kỷ lục Guinness xác nhận là cây thông tự nhiên cao nhất thế giới vào tháng 12/1950. 

Cây thông Noel đắt nhất thế giới

Năm 2010 cây thông Noel nằm ở sảnh khách sạn Emirates Palace, tại thủ đô Abu Dhabi của các tiểu vương quốc Arab Thống nhất (UAE) đã được công nhận là cây thông đắt nhất thế giới. Cây thông này với giá trị lên đến 41 triệu AED (khoảng 11,5 triệu USD), gồm những món đồ trang trí làm từ vàng, bạc, kim cương, ngọc bích, ngọc lục bảo, ngọc trai.

Cây thông Noel nhân tạo cao nhất thế giới

Cao khoảng 72.1 m và nặng gần 60 kg, cây thông Noel nằm tại thành phố Colombo, Sri Lanka đã được ra mắt vào năm 2016 và nó đã được kỷ lục Guinness ghi nhận là cây thông nhân tạo cao nhất thế giới. Được biết thì cây thông này có giá trị lên đến 80.000 USD.

Cây thông Noel nhân tạo cổ nhất thế giới

Theo như là sách kỷ lục Guinness, cây thông Noel nhân tạo cổ nhất thế giới với tuổi đời là hơn 130 năm. Cây thông này có chiều cao khoảng 56 cm, nó thuộc sở hữu của một gia đình người Anh.

>>>>Đến Nhật Bản tháng 12 note ngay những điểm đến ngắm hoa mơ này

Cây thông Noel treo ngược độc đáo nhất thế giới

Nếu như bạn có dịp đến thăm trung tâm mua sắm Galeries Lafayette tại thủ đô Paris (Pháp) vào dịp Giáng sinh, bạn sẽ được chiêm ngưỡng cây thông Noel treo ngược, được trang trí lộng lẫy.