Đến Nhật Bản tháng 12 note ngay những điểm đến ngắm hoa mơ này

1159
Rate this post

Đến Nhật Bản vào thời điểm này bạn sẽ có cơ hội được ngắm nhìn hoa mận nở rộ trắng xóa cả một màu. Hoa mận hay còn gọi là Ume thường nở trước khi mùa hoa anh đào bắt đầu. Cùng xem ngay những điểm đến ngắm hoa mận nổi tiếng ở Nhật Bản nhé.

Công viên Shiba

Công viên Shiba ở phường Minato đã được xây dựng xung quanh ngôi đền Zojoji. Không chỉ có những cây hoa mơ, du khách đặt vé máy bay đi nhật bản sẽ có thể chiêm ngưỡng được toàn cảnh ở phía sau tháp Tokyo. Công viên của Siba chính là nơi trồng hơn 70 cây hoa mơ tím và trắng. Quang cảnh của công viên chìm trong sắc hoa mơ sẽ là một trải nghiệm vô cùng thú vị với nhiều du khách.

Cũng tại công viên, vào mùa hoa mơ sẽ diễn ra lễ hội 2 ngày với những hoạt động như là thưởng trà ngắm hoa và các buổi biển diễn âm nhạc. Tại đây bạn có thể thư giãn và đi dạo cùng gia đình trong cái tiết trời se lạnh để ngắm hoa.

Đền Yushima

Ngôi đền Yushima chính là nơi diễn ra lễ hôi. Trong đó thì các sĩ tử cũng sẽ đến thăm nơi đây để cầu nguyện cho một kỳ thi tốt. Ngôi đền này nằm ở phường Bunkyo và là điểm tham quan nổi tiếng với khách du lịch, người địa phương.

Thời điểm tốt nhất để đến đền và ngắm hoa mơ là vào những ngày trong tuần. Không chỉ ngắm hoa mơ du khách săn vé máy bay Vietnam airlines có thể trải nghiệm các loại hình văn hóa và âm nhạc truyền thống của Nhật bản vào dịp cuối tuần.

Đền Kameido

Ngôi đền Kameido chính là nơi trồng khoảng 20 cây hoa mơ, nó gắn liền với truyền thuyết một vị thần yêu thích loài hoa này. Thời điểm phù hợp để đến thăm ngôi đền là vào khoảng cuối tháng 12 và đầu tháng 3, đó là khi hoa mơ nở nhiều. Đây cũng chính là nơi được gọi là đền hoa Tenjin. Khách  đến đền mong cầu thành công trong sự nghiệp và gia đình luôn yên ấm.

Công viên Hanegi

>>>>Gợi ý những homestay với giá dưới 1 triệu siêu đẹp ở Phú Quốc

Với hơn 650 cây mơ, công viên Hanegi được coi là nơi ngắm hoa đẹp nhất tại Tokyo. Lễ hội hoa mơ Setagaya Umi hàng năm cũng được tổ cức tại công viên. Lễ hội này kéo dài khoảng một tháng từ đầu tháng 2 cho đến giữa tháng 3. Tại đây du khách  có thể tham gia các buổi tiệc trà và xem trình diễn nhạc, nghệ thuật truyền thống.

Lễ hội còn là dịp để bạn thưởng thức những trái mơ chua và các món ăn từ loại quả này.