Tìm hiểu về các bảo tàng 3D nổi tiếng hút khách ở trong nước

643
Rate this post

Không chỉ khô khan và nghiêm túc giống như các bảo tàng thông thường, các bảo tàng tranh 3D với thiết kế không gian độc đáo và ấn tượng, tạo hứng thú cho cả người lớn cũng như là trẻ nhỏ. Du khách thích thú có thể đi mỏi chân khắp mọi ngóc ngách ở trong bảo tàng để rinh về hàng loạt hình sống ảo bạo chất có thể đi mỏi chân ở khắp mọi ngóc ngách trong bảo tàng để rinh về loạt hình sống ảo bạo chất.

Bảo tàng 3D Art In Paradise Đà Nẵng

Là thành viên thứ 6 thuộc Art In Paradise Global – Group bảo tàng 3D lớn nhất thế giới, 3D Art In Paradise Đà Nẵng còn được lòng nhiều du khách mua vé máy bay đi đà nẵng. Trên diện tích là tích 3.000 m2, bảo tàng có tất cả 9 khu chủ đề chuyên biệt với 130 tác phẩm. Lạc vào thế giới muôn màu sống động ở nơi đây, du khách sẽ bị say mê những không gian khác lạ, đầy cảm hứng.

Địa chỉ: Trần Nhân Tông, Thọ Quang, Sơn Trà, Đà Nẵng

Giá vé: 140.000 đồng/người

3D World Da Lat ở Đà Lạt

Với diện tích hơn 800 m2, phòng tranh 3D tại Đà Lạt bao gồm có 50 điểm check in theo từng chủ đề riêng như là khu nhà úp ngược, nhà khổng lồ, khu Ai Cập cổ, khu trượt tuyết, khu đại dương… Không chỉ vậy mà nơi đây mới khai trương khu mê cung gương mang đến hiệu ứng ảo ảnh vô cùng độc đáo. Bất chấp nắng mưa thất thường của Đà Lạt, đến 3D World Da Lat, bạn thỏa sức sống ảo và mang cả rổ ảnh đẹp về. 

>>>>Du lịch đến Cần Thơ thử thưởng thức ốc tiêu và những món dân dã này

Địa chỉ: Đường Lê Thị Hồng Gấm, Phường 1, TP Đà Lạt, Lâm Đồng

Giá vé: Người lớn: 80.000 đồng/người, trẻ em: 50.000 đồng/người

Artinus 3D Art Gallery ở TP.HCM

Đến Artinus, bạn  sẽ có cảm giác như đang lạc vào không gian kỳ bí, huyền ảo. Bảo tàng mỹ thuật xoay quanh chủ đề vật thể 3 chiều Object và 3D painting với khuôn viên có diện tích lớn hơn 4.000 m2. Ở đây có hàng trăm tác phẩm 3D khổng lồ và đẹp mắt, dưới sự phản xạ của ánh sáng, tạo ra hiệu ứng chuyển động như thật.

Artinus bao gồm có 9 chủ đề bao gồm Việt Nam, thần tiên, khổng lồ, tình yêu, đại dương, rừng rậm, danh họa, Ai Cập… Nơi đây chính là địa điểm giải trí, tham quan mới lạ để mọi người cso thể giải tỏa được mọi căng thẳng sau những giờ làm việc và học tập mệt mỏi. Săn vé máy bay đi phú quốc đến Sài Gòn khám phá những điều thú vị ở nơi đây.

Địa chỉ: Khu đô thị Him Lam, Quận 7, TP.HCM

Giá vé: 170.000-270.000 đồng/người tùy đối tượng và ngày tham quan (Vé đặt mua qua mạng rẻ hơn, khoảng 100.000-130.000 đồng/người)