Du lịch Đà Lạt nhớ đến thăm tiểu Vạn Lý Trường Thành này

1233
Rate this post

Một trong những di tích lịch sử nổi tiếng ở Trung Quốc. Vạn Lý Trường Thành là điểm đến mà hầu như ai đi du lịch Trung Quốc cũng khó có thể bỏ qua được. Đây là di sản thế giới được UNESCO công nhận. Giờ đây công trình đồ sộ này đã được tái hiện lại với quy mô “mini” giữa những hàng cây thơ mộng của Đà Lạt (Lâm Đồng).

Tiểu Vạn Lý Trường Thành này nằm nằm trong ngọn đồi mộn mơ, đây là điểm check-in nổi tiếng của du khách khi mua vé máy bay đi đà lạt. Nhờ có tính độc đáo của mình mà nơi đây đã hấp dẫn rất nhiều bạn trẻ đến thăm quan và chụp ảnh. Nơi đây có chiều dài 2 km, được bao bọc bởi những hàng cây xanh rì nên rất lý tưởng để đi dạo và tận hưởng không khí trong lành, se lạnh của thành phố ngàn hoa.

Công trình này được xây dựng bằng đá dọc theo theo những sườn đồi thoai thoải những vẫn không quá là dốc. Cũng vì thế mà du khách vẫn có thể đi lại nhẹ nhàng không phải tốn sức leo dốc nặng nề. Khi đến nơi đây bạn sẽ thấy khung canh hoang sơ của Vạn Lý Trường Thành nghìn năm, nhưng vẫn mang tính thẩm mỹ qua các đường uốn khúc tinh tế giữa những hàng cây.

Nếu như đi du lịch Đà Lạt vào mùa hoa nở du khách  sẽ chứng kiến toàn bộ con đường phủ một sắc hồng lộng lẫy tựa mùa hoa anh đào ở Nhật Bản, Hàn. Bước vào Vạn Lý Trường Thành “nghìn tuổi” này, bạn sẽ cảm thấy như lạc vào một thước phim cổ trang xưa.

Từ những địa điểm chụp ảnh độc đáo như là Vạn Lý Trường Thành thu nhỏ ta cũng có thể dễ hiểu được tại sao Đà Lạt lại thu hút khách đến vậy. Nếu như muốn có một bộ ảnh khác biệt và độc đáo hơn những tấm ảnh chụp hoa cỏ thường thấy ở Đà Lạt, nơi đây là một địa điểm không nên bỏ qua.

Đồi Mộng Mơ rất dễ tìm bởi nơi này nằm gần Thung lũng Tình Yêu và là một địa điểm du lịch khá phổ biến. Tại đây, ngoài Vạn Lý Trường Thành “mini”, bạn máy bay vietjet còn được thỏa sức chụp ảnh check-in những vườn hoa xinh đẹp, núi đồi bát ngát và những tiểu cảnh thú vị bên trong.