Tháng 11 rủ nhau xuống phố check in với cúc họa mi ở Thủ Đô

1425
Rate this post

Tháng 11 lại đến mùa của cúc họa mi, vào dịp cuối thu đầu đông này chính là thời điểm nhiều bạn trẻ ở thủ đô háo hức kéo nhau xuống phố để ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất của loài hoa này.

  

Từ khoảng cuối tháng 10 cho đến đầu tháng 11 cũng chính là lúc mà cúc họa mi bắt đầu xuất hiện. Điểm tô cho sắc thu ở Hà Nội thêm phần lãng mạn và bình yên hơn. Với những cánh cúc trắng muốt, e ấp ở đằng sau chiếc xe đạp bán hoa dạo cũng chính là hình ảnh báo hiệu cho mùa đông sắp đến rồi.

Bạn đặt vé máy bay đi hà nội khứ hồi có thẻ đặt mua một bó cúc để làm đạo cụ chụp ảnh hoặc là chọn những cánh đồng họa mi đang đơm bông để làm phông nèn cho tấm hình của bản thân thêm phần lung linh hơn.

Phạm Lan Hương sinh sống ở Hà Nội, cho biết: “Mình nghĩ rằng dù đang sinh sống hay chỉ du lịch đến Hà Nội thì mọi người đừng nên bỏ qua mùa cúc họa mi. Hiện tại, cúc họa mi nở rộ nhất ở khu vực bãi đá sông Hồng nên mình rất vui khi là một trong những người đầu tiên có bộ ảnh check-in tại đây. Bạn có thể rủ thêm hội bạn thân của mình để chụp những bộ ảnh đáng nhớ và ý nghĩa”.

Vừa có bộ ảnh đẹp với loài cúc đặc trưng, Nguyễn Thùy Linh (9X, Hà Nội), chia sẻ: “Để thật nổi bật trong khung hình, bạn nhớ chọn trang phục sáng màu hay chuẩn bị thêm một vài phụ kiện bắt mắt nữa nhé. Mới đầu mùa nên cúc hoạ mi chưa nở rộ hết nhưng cũng đủ đẹp để lên ảnh rồi”.

>>>>Khám phá những quán cafe tổ kén siêu xinh ở Sài Gòn điểm đến dành cho bạn muốn trú ẩn

Thơi điểm thích hợp nhất để bạn chụp ảnh với cúc họa mi thường rơi vào sáng sớm hoặc là cuối chiều. Vào lúc này ánh sáng không quá gắt nó vừa đủ để thu được tấm ảnh có màu sắc hài hòa, không bị dư hay là thiếu sáng.