Đến biển Cửa Tùng nơi được mệnh danh là thiên đường của những bãi tắm

1043
Rate this post

Biển Cửa Tùng được mệnh danh là thiên đường của những bãi tắm nơi đây đã thu hút được các tín đồ du lịch nhờ vào vẻ đẹp hoang sơ, thơ mộng cùng với đó là một bầu không khí trong lành.

Đã từ lâu Quảng Trị đã được biết đến là miền đất của rất nhiều bãi biển đẹp. Nơi đây thu hút rất đông du khách đặt vé máy bay đi nha trang đến thăm vùn đất Quảng Trị. Trong số đó thì biển Cửu Tùng chính là điểm đến được rất nhiều giới trẻ săn đón và check in nhiều nhất. Bãi biển nằm taik thôn An Đức của thị trấn Cửu Tùng, huyện Vĩnh Linh.

Quang cảnh tại đây vẫn còn khá là nhiều nét hoang sơ và thanh bình. Cát trắng phau phẳng mịn với độ dốc hoai thoải nó khá là thích hợp để cho bạn có thể đi tắm biển và nghỉ dưỡng.

Không chỉ tắm mắt bạn còn có thể thưởng thức trong biển tuyệt ngon. Nếu như bạn đi vào tháng 10 vùng nước không trong vì có rất nhiều rong biển. Mặc dù vậy nhưng đây cũng là món ăn mà bạn khó có thể bỏ qua khi đặt chân đến thăm Cửu Tùng vào mùa này.

>>>>Những món ăn nổi tiếng bạn khó có thể bỏ qua khi đến Đà Lạt vào mùa thu

Để có thể hấp dẫn nhiều du khách đến thăm biển Cửu Tùng. Nơi đây đã bố trí rất nhiều tiểu cảnh như là vòng chong chóng, “nấc thang lên thiên đường”, xích đu… cho bạn tha hồ thả dáng check-in “sống ảo”.

Vì nằm ở vị trí eo biển chính vì thể Cửa Tùng chính là nơi duy nhất mà biết bị ảnh hưởng bởi điều kiện thời tiết xấu. Nơi đây được khai thác du lịch quanh năm, đặc biệt nó khá là phù hợp với du khách quốc tế yêu thích khám phá những vùng đất mới.

>>>Du lịch Ninh Bình cuối tuần note ngay lịch trình 2 ngày này

Hiện nay ở Cửa Tùng đã có rất nhiều khu nghỉ dưỡng, homestay, khu vui chơi giải trí… cho bạn lựa chọn.