Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô & Cồn Thạch

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi tuanpham58, 12/11/17.

 1. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tham gia ngày:
  7/11/17
  Bài viết:
  86
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Ngày nay hàng cồn thạch và cồn khô được dùng nhiều hơn khi so sánh với gas trong những nhà hàng, đám tiệc & quán ăn bởi đặc tính an toàn và tiện dụng. Kinh doanh và sản xuất cồn thạch & cồn khô dành cho người bắt đầu kinh doanh chỉ cần đầu tư ít chi phí. Chúng tôi sẽ thực hiện tư vấn cho bạn thực tiễn phương pháp sản xuất cồn khô & cồn thạch.

  Đặc biệt, chúng tôi sẽ hướng dẫn đến bạn miễn phí làm những sản phẩm tẩy rửa thông dụng như: nước rửa chén, nước tẩy rửa sàn nhà, nước vệ sinh toilet và nước tẩy rửa kính,...

  Liên hệ Số đt- 0122.9625.524 (anh Thành)

  [​IMG]

  Công nghệ sản xuất Cồn Thạch

  Hiện giờ sản phẩm cồn thạch được dùng rộng rãi hơn so với sản phẩm cồn khô do những tiện lợi. Công thức sản xuất cồn thạch không có sử dụng nhiệt vì vậy rất là tiện lợi và trang thiết bị ít đầu tư. Phương pháp sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy rất là lâu. Đặc biệt là hàng cồn thạch khi đốt không có cặn, dễ dàng cho việc vệ sinh bếp cồn. Không tồn tại khí độc hại & cay mắt do đó rất là an toàn cho khách sử dụng.

  Chi phí đối với nguyên liệu & trang thiết bị làm cồn thạch tầm trung bình 10 đến 20 triệu, diện tích dao động mười sáu mét vuông là làm được đối với quy mô nhỏ và vừa. Nếu bạn có được tiềm lực tiêu thụ sản phẩm cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể mua thiết bị bán tự động tầm 100 - 200 triệu để làm với quy mô to.

  Quy trình công nghệ làm Cồn Khô

  Quy trình công nghệ làm cồn khô trong khi cháy không cay mắt và không tồn tại khói gây hại. Chất lượng viên cồn cứng, vận chuyển dễ dàng & không có chảy nước. Giá có thể cạnh tranh.

  Tôi sẽ thực hiện tư vấn cho quý vị ba công thức sản xuất cồn khô (gồm có cồn khô siêu cháy không ra nước khi cháy). Các bạn có thể canh chỉnh được chất lượng cồn khô trong quy trình làm. thiết bị, nguyên vật liệu làm giản đơn, chỉ cần gia công ở các xưởng Inox. Với nhà xưởng 16 mét vuông, các bạn có khả năng sản xuất ra được 500 kilogram cồn khô/ngày.

  Cách thức sản xuất Cồn Gel

  Hàng cồn gel trong khi cháy có mùi hương dễ chịu, không hại đôi mắt. Kỹ thuật sản xuất cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không dùng nhiệt. Hơn nữa không dùng nhiều thiết bị hoặc khuôn mẫu, nhân công sử dụng ít. Những chi phí đầu tư thấp. Khả năng làm được hơn một tấn cồn gel 1 ngày.

  Tôi sẽ tiến hành tư vấn đến quý vị tự tay mình sản xuất ra cồn gel, cồn thạch hoặc cồn khô với những trang thiết bị và nguyên vật liệu do chính chúng tôi có sẵn.

  Giá tư vấn cho 1 loại cồn thạch, cồn gel và cồn khô là năm triệu.

  Xin Gọi Sđt 0122.9625.524 (anh Thành) để được hướng dẫn chi tiết.
   
  Chỉnh sửa cuối: 13/5/18

Chia sẻ trang này