Triển lãm lớn về đèn led được hàng trăm doanh nghiệp tham gia

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi minhgiakhanh, 14/5/18.

 1. minhgiakhanh

  minhgiakhanh Member

  Tham gia ngày:
  20/10/17
  Bài viết:
  66
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Sáng nay (3/5), Triển lãm Quốc tế về Thiết bị LED/OLED và Thiết bị Chiếu sáng tại Việt Nam 2018 (LedTec Asia 2018), do EXPORUM tổ chức chính thức khai mạc tại Trung tâm triển lãm SECC, quận 7, Tp.HCM.

  Tại triển lãm lần này có đông đảo các doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia. Trong nước có các tên tuổi lớn như LG, SO WELL LED, VN Tech, Vũ Lực, Quảng Đạt,.... Trong khi đó, ở gian hàng nước ngoài nổi bật với doanh nghiệp đến từ Hàn Quốc và Trung Quốc. Cụ thể, Khu gian hàng Quốc, gian Hàn Quốc và Trung Quốc có hơn 70 doanh nghiệp tham gia.

  [​IMG]  Sản phẩm trưng bày cũng rất đa dạng phục vụ nhu cầu khách hàng gồm: Thiết bị chiếu sáng LED/OLED, Thiết bị sản xuất và Thử nghiệm; Nguyên vật liệu, chi tiết đèn LED/OLED, Thiết bị trình chiếu và Bảng điện tử; Bảng quảng cáo kỹ thuật số, Kỹ thuật LED / OLED.

  Theo thông tin từ ban tổ chức, các chương trình hoạt động song hành kết nối doanh nghiệp và hội thảo sẽ diễn ra trong suốt ba ngày sự kiện, đảm bảo chất lượng khách tham quan sẽ có những buổi tham dự giao thương, hội thảo với những kiến thức chuyên ngành mới nhất, các kế hoạch sử dụng các sản phẩm LED / OLED / tiết kiệm điện trong tương lại sắp tới. đèn interone led

  Triển lãm LedTec Asia 2018 sẽ là một giải pháp lý tưởng cho các doanh nghiệp với mong muốn mở rộng việc kinh doanh qua các nước khác trong sự phát triển nhanh chóng của đèn LED tại Việt Nam và Đông Nam Á. Đồng thời, trong khuôn khổ triển lãm sẽ có những sự kiện đa dạng dành khách tham quan và đơn vị tham gia triển lãm.

  Diễn ra tại Trung tâm triển lãm SECC, quận 7, Triển lãm LedTec Asia 2018 sẽ kéo dài từ ngày 3-5/5.
   

Chia sẻ trang này