Rượu và các bệnh về gan

Thảo luận trong 'Du học Nhật' bắt đầu bởi wankadalinhtt, 15/5/18.

 1. wankadalinhtt

  wankadalinhtt Member

  Tham gia ngày:
  28/3/18
  Bài viết:
  189
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Có 3 giai đoạn chính của bệnh:Gan nhiễm mỡ do rượu: uống một lượng lớn rượu, kể cả chỉ uống trong vài ngày, có thể dẫn đến việc hình thành mỡ trong gan. Đó được coi là bệnh gan nhiễm mỡ do rượu và là giai đoạn đầu tiên của bệnh ARLD.


  xem thêm: an cung ngưu hoàn trung quốc


  Bệnh gan nhiễm mỡ do rượu ít khi gây ra triệu chứng nào, nhưng đó là một dấu hiệu quan trọng khi bạn uống quá nhiều rượu.Bệnh gan nhiễm mỡ do rượu có thể hồi phục được. Nếu bạn ngừng uống rượu trong khoảng 2 tuần, gan của bạn sẽ trở về bình thường.


  Viêm gan do rượu: là bệnh không liên quan đến những nhiễm khuẩn gan, mà là tình trạng nghiêm trọng gây ra do uống rượu trong khoảng thời gian dài hơn. Khi bệnh này tiến triển, đó có thể là dấu hiệu đầu tiên để bạn nhận thấy gan của bạn đang bị phá hủy do rượu.


  xem thêm: an cung ngưu hoàng hoàn giá bao nhiêu


  Viêm gan do rượu thường rất hiếm gặp nếu bạn uống rượu chỉ trong một thời gian ngắn. Tổn thương gan có liên quan đến viêm gan do rượu thường có thể hồi phục được nếu bạn ngừng uống rượu vĩnh viễn. Mặc dù vậy, tình trạng viêm gan do rượu nghiêm trọng có thể sẽđe dọa đến tính mạng.Xơ gan: là giai đoạn mà gan đãđể lại sẹo nghiêm trọng. Và kể cả khi đãở giai đoạn này, bệnh ARLD vẫn không có một triệu chứng nào rõ ràng.
   

Chia sẻ trang này