Hướng dẫn dứt khoát về bóng đèn LED và đèn sân khấu

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi minhgiakhanh, 16/4/18.

 1. minhgiakhanh

  minhgiakhanh Member

  Tham gia ngày:
  20/10/17
  Bài viết:
  60
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Tìm hiểu thêm thông tin về bóng đèn LED và đèn sân khấu? Bạn đã đến đúng nơi.

  Các chuyên gia sản phẩm của chúng tôi đã biên soạn tài liệu hướng dẫn toàn diện này để giúp bạn tìm ra bóng đèn LED hoàn hảo hoặc đèn sân khấu cho các nhu cầu của bạn.

  Chúng tôi bao gồm mọi thứ từ Kelvins đến Lumens, Voltage to Wattage, vì vậy bạn có thể thực hiện chuyển đổi sang đèn LED với sự tự tin hoàn toàn.

  [​IMG]  Vậy hãy bắt đầu.

  Đèn LED là gì?

  Chúng ta hãy trở lại với những điều cơ bản.

  LED là viết tắt của 'light emitting diode' và là một thiết bị bán dẫn biến điện thành ánh sáng.

  Thiết bị này sau đó được bọc trong đèn hoặc thiết bị, do đó trở thành một đèn LED bạn có thể sử dụng trong nhà của bạn. http://denledhanquoc.com.vn/interone-led-giai-phap-chieu-sang-han-quoc/

  Chiếu sáng LED là tương đối mới trên thị trường. Ánh sáng LED Rudimental được phát triển lần đầu tiên vào những năm 1960, khoảng 100 năm sau khi phát minh ra bóng đèn sợi đốt ban đầu, nhưng đến những năm 90, chúng đã trở nên nổi tiếng về khả năng ánh sáng của chúng.

  Hiệu quả, tuổi thọ và sự linh hoạt của chúng cao hơn đáng kể so với các phương pháp chiếu sáng truyền thống, chẳng hạn như bóng đèn huỳnh quang và đèn huỳnh quang, nhưng chúng tôi có nhiều

  Những con chip này đại diện cho sự phát triển mới nhất trong công nghệ LED.

  Các chip LED COB là loại sáng nhất trong ba loại, điển hình là có thể đóng gói từ 9 hoặc nhiều điốt lên một con chip đơn. led thanh

  Thứ nhất, ánh sáng LED sử dụng năng lượng ít hơn 90% so với bóng đèn sợi đốt và đèn halogen và năng lượng ít hơn 60% so với bóng đèn CFL - đây là bóng đèn tiết kiệm năng lượng đầu tiên được bán rộng rãi.

  Điều này có thể thay đổi tùy thuộc vào loại phù hợp đã được chọn, nhưng LED vẫn là nhà lãnh đạo khi nói đến tính hiệu quả.

  Ánh sáng LED chiếu sáng hơn ánh sáng truyền thống, giúp các tài sản trong nước và thương mại giảm lượng khí thải carbon và nâng cao năng lực xanh và xếp hạng năng lượng - một lợi thế lớn cho các doanh nghiệp đang bị áp lực phải đáp ứng được các ưu đãi và hạn mức năng lượng của chính phủ.

  Với hiệu quả tăng lên, các hóa đơn năng lượng thấp hơn - một điều mà mọi người có thể hưởng lợi. Ánh sáng là một trong những người tiêu dùng điện năng cao nhất trong gia đình bạn. Chuyển tất cả ánh sáng của bạn sang LED sẽ giúp bạn tiết kiệm được hàng trăm pound mỗi năm.

  Dưới đây là so sánh giữa bóng đèn LED và bóng đèn halogen điển hình:

  Đèn sân khấu LED và bóng đèn kéo dài hơn bóng đèn halogen, bóng đèn huỳnh quang và bóng đèn

  Ánh sáng mà chùm đèn LED đi kèm với nhiều sắc thái của ánh sáng trắng - được đo bằng Kelvins (ngồi chặt ... đây là thứ khác chúng ta sẽ có được sau này). Điều này có nghĩa là bạn có thể chọn các sắc thái ánh sáng khác nhau để phù hợp với các phòng, phong cách và trang trí khác nhau - vì vậy bạn có thể thực sự cá nhân hóa các khu vực sống và làm việc theo sở thích của riêng bạn.

  Thông qua ứng dụng bạn có thể:

  • Tắt đèn và tắt từ xa và từ bất cứ nơi nào trên thế giới

  • Chọn từ 16 triệu màu ánh sáng trắng để thực sự thiết lập tâm trạng qua nhiều phòng trong nhà

  • Đèn chiếu sáng để tạo ra sự hoàn hảo không gian

  • Kiểm soát 50 bóng đèn từ một khu vực duy nhất

  • Thiết lập công nghệ cảm biến chuyển động để tiết kiệm nhiều tiền hơn cho hóa đơn năng lượng của bạn

  Các loại đèn LED tiêu điểm

  LED chiếu sáng trong nhà bếp

  Một điểm nổi bật khác của hộ gia đình, nhưng không phải lúc nào cũng tiện lợi, MR16 giống như GU10, nhưng có hai chân ở phần cơ sở mảnh mai.

  Điều quan trọng cần lưu ý là khi thay thế các halogen MR16s với LED tương đương mà máy biến áp hiện tại của bạn - nó gửi một dòng điện tới các đèn LED - có thể có yêu cầu tải tối thiểu (lượng điện năng tối thiểu cần được nạp qua máy biến áp).

  Điều này là do đèn LED tiêu hao ít năng lượng hơn halogen. Trong những trường hợp này, chúng tôi khuyên bạn nên nâng cấp lên máy biến thế LED tương thích để không gây nguy hiểm cho thiết bị, tuổi thọ hoặc chất lượng của ánh sáng.  Điều này được gọi là nhiệt độ màu LED, được đo bằng 'Kelvins'. Xếp hạng Kelvin càng cao, ánh sáng "trắng hơn" hoặc "làm mát" hơn.

  Có 4 nhiệt độ màu chính để lựa chọn:

  • Rất ấm màu trắng (dưới 2700K)

  • Ánh sáng ấm (2700-3200K)

  • Ánh sáng ban ngày (4000K-5000K)

  • Ánh sáng trắng (5500K-6500K)

  Các bóng đèn truyền thống - như đèn sợi đốt và halogen - chỉ có thể cung cấp tông màu trắng ấm, vì vậy sự phát triển của ánh sáng này đã cho phép mọi người linh hoạt hơn nhiều khi tạo ra các kế hoạch chiếu sáng.

  Kelvins, tuy nhiên, không được nhầm lẫn với Lumens, mà đo độ sáng. Mà cũng tiện lợi đưa chúng ta vào phần tiếp theo ...

  Lumens vs Wattage, và những gì bạn nên tìm ra cho

  Theo truyền thống nếu bạn muốn mua một bóng đèn sáng hơn, bạn sẽ mua một lượng điện năng cao hơn.

  Tuy nhiên, điều này là rất gây hiểu nhầm, đặc biệt là khi nói đến ánh sáng LED. Thay vào đó, bạn cần phải tìm kiếm lumens.

  Lumens là phép đo chính xác duy nhất độ sáng của bóng đèn. Chẳng hạn, một bóng đèn LED có thể tiêu tốn ít năng lượng - hoặc wattage - tương đương với halogen, nhưng vẫn có cùng độ sáng (lumen).

  Chẳng hạn, một đèn chiếu sáng halogen 50 Watt halogen GU10 sẽ phát ra khoảng 400 lumens, tuy nhiên một đèn LED 5 Watt LED GU10 cũng sẽ phát ra 400 lumens. Sự khác biệt duy nhất là LED GU10 tiêu thụ một phần mười năng lượng để đạt được độ sáng đó.

  Bây giờ bạn có mọi thứ bạn cần để thực hiện mua sắm thông báo của bóng đèn LED và đèn sân khấu. Bạn có thể xem bóng đèn LED của chúng tôi ở đây , và đèn LED chiếu sáng ở đây .
   

Chia sẻ trang này