Hỏi đáp hợp pháp hóa lãnh sự giấy tờ doanh nghiệp Singapore

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi kingbin, 15/5/18.

 1. kingbin

  kingbin New Member

  Tham gia ngày:
  21/6/17
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Gần đây, Dịch thuật 24h nhận được khá nhiều thư điện tử từ các địa chỉ nước ngoài, đặc biệt là Singapore liên lạc tư vấn về vấn đề hợp pháp hóa lãnh sự bộ hồ sơ giấy tờ (Giấy chứng nhận đăng ký thành lập doanh nghiệp (Business Registration); Giấy chứng minh công ty hoạt động (Certificate of Good Standing) hoặc một số các giấy tờ xác minh công ty đã thay đổi cổ đông, giám đốc, địa chỉ.... để sử dụng tại Việt Nam.

  Tuy nhiên, số lượng khách quá nhiều nên khó lòng trả lời riêng từng vị khách yêu quý được do đó dẫn đến việc chậm trễ trong việc phản hồi. Dịch thuật 24h chân thành xin lỗi các quý khách hàng. Vì vậy hôm nay, để giúp quý khách hàng biết rõ tổng quan cơ bản, Dịch thuật 24h sẽ làm riêng một bài viết để giới thiệu rõ ràng về vấn hợp pháp hóa lãnh sự cho các chứng minh, giấy tờ, bộ hồ sơ công ty Sing.

  [​IMG]

  Nhìn chung, quy trình hợp pháp hóa lãnh sự sẽ trải qua quy trình cơ bản như sau:
  Trên thực tế, các bước hợp pháp hóa lãnh sự các giấy tờ thành lập doanh nghiệp tại Singaopore sẽ là như sau:

  1. Mua các bản cứng giấy tờ cần thiết từ Cơ quan Kế toán và cty Singapore _ACRA (Acconting Corporate Regulatory Authority). Sau khi thành lập doanh nghiệp, ACRA (Singapore) sẽ cấp cho doanh nghiệp các giấy xác nhận điện tử. Do đó, để có được bản cứng các giấy tờ này, công ty phải liên hệ với ACRA để mua.
  Thông thường, sau khi thành lập doanh nghiệp, chủ cty có thể cân nhắc để tiến hành hợp pháp hóa lãnh sự các giấy tờ sau:
  - Giấy xác nhận thành lập công ty (Certificate of Business Registration)
  - Giấy xác minh hoạt động công ty (Certificate of Good Standing
  - Download mẫu giấy xác minh tại đây hoặc ở cuối bài)
  - Hồ sơ cty (Business Profile). Hồ sơ công ty là tài liệu được cung cấp bới ACRA thể hiện rõ ngày thành lập công ty, tên giám đốc, số lượng cổ đông, số lượng cổ phần nắm giữ...
  - Một số giấy tờ xác nhận công ty đã thay đổi tên, thay đổi giám đốc, cổ đông...

  2. Sau khi có bản cứng, để tiến hành hợp pháp hóa lãnh sự giấy tờ, cần liên lạc với 4 cơ quan chính phủ liên quan tại Singapore
  Các cơ quan này sẽ tiến hành kiểm tra, công chứng, và đóng dấu chứng minh lên các giấy tờ này...Bằng việc đóng dấu, bộ giấy tờ này đã được chứng minh hoàn thành hợp pháp hóa lãnh sự và đã có giá trị sử dụng tại Việt Nam.

  3. Dịch thuật và công chứng tại Việt Nam. Để thuận tiện các khách hàng, địa chỉ của cty trong việc tiếp cận, hiểu và cập nhật các giấy tờ này, nhiều khách hàng của Dịch thuật 24h còn nhu cầu dịch thuật và công chứng các giấy tờ này tại Việt Nam.
   

Chia sẻ trang này