Dịch Vụ SửaRèm Nhựa

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi Quoc Viet, 11/1/18.

 1. Quoc Viet

  Quoc Viet New Member

  Tham gia ngày:
  22/9/17
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  • Rèm bị biến dạng, không còn hình dáng ban sơ,
  • không thể kéo ra hay kéo vào. không thể kéo lên hay kéo xuống.
  • Đứt dây kéo, đứt dây xoay lật.
  • Lá rèm bị gãy hay rơi rụng.
  • Thanh treo rèm bị gãy, cong vênh.
  • Bung vít lở hay rơi rụng thanh treo rèm.
  • Bong lớp mếch trắng bụi bẩn.
  Lúc đó bạn cần một dịch vụ sửa rèm cửa chuyên nghiệp. Dịch vụ sửa rèm cửa, chuyển di rèm cửa, sửa rèm văn phòng, thay thế phụ kiện rèm cửa theo yêu cầu của chúng tôi sẽ đáp ứng các nhu cầu của bạn.  [​IMG]

  Sửa rèm cửa là gì và phân loại rèm và các bệnh mà rèm cửa hay bị hỏng thế nào, các phương án sang sửa khắc phục màn cửa bị hỏng ra sao?.

  Sửa rèm cửa là dịch vụ khắc phục các vấn đề mà những bộ rèm cửa của bạn đang gặp phải như chẳng thể xoay lật, kéo lên xuống, hay bạn muốn dùng rèm của cũ để lắp đặt vào vị trí mới mà không vừa kích tấc. sửa chữa rèm cửa là việc thay thế những phụ kiện rèm bị bào mòn, hư hỏng theo thời gian. Tóm lại sửa rèm cửa có thể giúp tận dụng hay tái sử dụng những bộ rèm cửa cũ hỏng mà bạn đang có tranh vung phí mà còn giúp bạn tiết kiện một khoản tiền lớn so với việc lắp mới.
  [​IMG]

  Sửa chữa rèm Roman chất liệu vải các loại.

  Bạn muốn sửa rèm cửa hay chuyển di rèm cửa của bạn sang một vị trí lắp đặt mới. Thay đổi kích tấc chiều cao hay chiều rộng của rèm cửa sao cho đẹp hơn, phù hợp hơn. Rèm vải roman hay rèm xếp lớp của bạn bị hỏng dây kéo rèm, thanh treo rèm khiến bạn không thể kéo lên hay hạ xuống được đó là những vấn đề mà bộ rèm cửa của bạn đang gặp phải. Vậy bạn hãy liên tưởng ngay với dịch vự tôn tạo, tháo lắp rèm của chúng tôi, để chúng tôi có thể sửa sang rèm và thay thế phụ kiện thanh treo rèm cho bạn trong thời gia ngắn nhất. Vải ngăn lạnh cho điều hòa kiểu may rèm roman

  Sửa rèm văn phòng, sửa rèm lá dọc, rèm cuốn thay thế phụ kiện rèm văn phòng.

  Sửa rèm văn phòng , khắc phục và thay thế phụ kiện rèm văn phòng. Chúng tỗi sẽ giả quyết tất cả mọi vấn đề mà những bộ rèm cửa trong không gian văn phòng làm việc của bạn đang gặp phải như: Không thể kéo lên hay thả xuống, đứt dây kéo rèm, lá rèm bị rơi rụng hay không thể xoay lật vận hành như lúc mới.

  Sửa rèm cửa gỗ, thay dây kéo rèm gỗ tại nhà.

  Sửa rèm cửa gỗ, thay dây kéo rèm gỗ là việc khắc phục việc rèm gỗ chẳng thể kéo lên hay kéo xuống được. không thể xoay lật lá rèm để tự điều chỉnh ánh sáng. Rèm gỗ của bạn đã được dùng trong thời kì dài khiến cho dây kéo rèm của chúng ta có thể bị đứt do lực ma sát làm mài mòn. Như vậy chúng ta phải thay dây kéo rèm hay dây lật mà công việc này đòi hỏi thợ sửa rèm cửa gỗ cần có một tí chuyên môn và mất rất nhiều thời gian.

  Thay đổi kích thước và chuyển di các loại rèm cửa từ nơi này sang nơi khác!

  Khi bạn chuyển nhà hay chuyển văn phòng mà muốn mang theo các bọ rèm từ nơi cũ sang nơi mới để hà tiện phí tổn thì cần phải tháo rèm để di chuyển, hoặc cần phải cắt bỏ một phần rèm cửa để đổi thay kích thước cho hợp với diện tích cửa ở chỗ mới, Chúng tôi có hàng ngũ tu tạo rèm cửa chuyên nghiệp để tham mưu và thi công giúp bạn hoàn tất công việc đó nhanh chóng!

  Hơn nữa bạn sẽ tùng tiệm được một phần tổn phí tu tạo rèm cửa nếu phối hợp với dịch vụ giặt rèm cửa của chúng tôi! bởi công tháo lắp đưuọc giảm bớt!

  Hãy đăng ký lịch ngay phía dưới đây, hoặc gọi vào hotline: 0911 556 811 để tham vấn và thi công nhanh nhất nhé!
   

Chia sẻ trang này