Khám phá ngôi nhà đảo ngược ở Sa Đéc

874
Rate this post

Sa Đéc vốn là một trong những thành phố nổi tiếng về nghề trồng hoa dịp Tết của tỉnh Đồng Tháp. Mọi năm hàng nghìn người từ khắp nơi đổ về để có thể vừa ngắm hoa, vừa là để tận hưởng cái cảm giác nôn nao không khí đón Tết sớm của người miền quê.

Tuy nhiên chỉ mới vài tháng gần đây, một số người dân sống tại ngôi làng này đã được cho xây dựng căn nhà theo phong cách đảo lộn mọi thứ từ dưới lên trên. Ngay cả kiến trúc bên ngoài của căn nhà cũng nằm bật ngửa với nóc nhà nằm ở dưới đất còn có nền nhà thì lại nằm ở phía trên. Săn vé máy bay đi TPHCM khám phá những điều thú vị ở đây.

Được biết chủ của những căn biệt thự này khác hẳn với các phiên bản trước ở Vũng Tàu hay Đà Lạt đó chính là nó nằm giữa cả mọt ruộng hoa cúc mâm xôi vàng rực. Xung quanh còn có thêm nhiều rất nhiều loài hoa đặc trưng khác vào ngày càng phát triển về mặt du lịch thì anh cũng đã nảy ra ý định xây dựng ngôi nhà này để thu hút được rất nhiều du khách tìm đến, cũng như góp phần tạo thêm địa điểm đặc sắc cho quê hương của mình.

>>>>Khám phá quán cà phê còn mang đậm nét Đà Lạt thời còn hoang sơ

Cũng chính vì thế mà khi mọi người tới đây sẽ thấy ngôi nhà này khác hẳn với các phiên bản trước ở Vũng Tàu hay Đà Lạt đó chính là nó nằm ở giữa cả một ruộng hoa cúc mâm xôi vàng rực. Xung quanh còn có thêm nhiều loài hoa đặc trưng khác vào ngày Tết của người dân miền Tây như hoha mào gà, cúc đại đóa….

Giá vé 40k/người sẽ được tham quan khắp mọi nơi quanh căn nhà và chụp ảnh tự do. Ngoài ra xung quanh căn biệt thự còn có 1 cây cầu cao 6m giống như nấc thang lên thiên đường đã từng rất xung quanh biệt thự còn có 1 cây cầu cao 6m giống như nấc thang lên thiên đường đã từng ở Đà Lạt học tiếng ở Đà Lạt thời gian gần đây. Săn vé máy bay Vietnam airlines khám phá thú vị này.

Tưởng đùa nhưng thực sự có ngôi làng trên thế giới có tên gọi chỉ là một ký tự, còn trở thành đại điểm du lịch thu hút khách hiếu kỳ.