Du lịch đến thành phố ngàn hoa check in tại Hồ Vô Cực

909
Rate this post

Du lịch đến thăm hồ Vô Cực ở Đà Lạt một điểm đến yêu thích của rất nhiều du khách khi đến với thành phố Ngàn Hoa. Với khung cảnh lãng mạn và thơ mộng của hồ được ví von không kém gì khung cảnh trời Âu.

Đà Lạt với khí hậu mát mẻ quanh năm. Đà Lạt là điểm đến yêu thích của rất nhiều du khách. Nơi đây không chỉ nổi tiếng với những thắng cảnh như là: Thung lũng tình yêu, Hồ Than Thở, Đồi Thông Hai Mộ… thời gian gần đây, Hồ Vô Cực ở Đà Lạt bỗng gây “sốt”, được nhiều du khách đổ về check-in, chụp ảnh.

Tọa lạc ở bên trong khu tham quan nổi tiếng chính là con đường điêu khắc thuộc khu vực hồ Tuyền Lâm thuộc phường 4, TP. Đà Lạt. Hồ là khu tiểu cảnh đẹp mặt với hai bức tượng khổng lồ ở giữa và hướng mặt vào nhau.

Bạn mua vé máy bay đi đà lạt đến đây sống ảo sẽ thấy nước hồ trong vắt và có màu xanh ngọc bích. Đặc biệt là xung quanh hồ được bao bọc bởi những cánh rừng thông bạt ngàn tạo cho nơi đây một khung cảnh lãng mạn và thơ mộng không kém gì khung cảnh trời Âu.

Ở khu vực này được rất nhiều người check –in nhất là giữa hai bức tương điêu khắc. Mực nước ở đây nông và có nhiều tảng đá được xếp dọc ở hai bên bờ dễ dàng cho bạn tha hồ tạo dáng và chụp ảnh.

Vì điểm đến này nằm ở trong khu du lịch nên thời gian mở cửa chỉ khoảng từ 7 giờ sáng cho đến 5 giờ chiều. Chính vì thế nên bạn

Do điểm đến này nằm trong khu du lịch, với thời gian mở cửa chỉ từ 7 giờ sáng đến 5 giờ chiều nên du khách  cần lưu ý để chủ động về mặt thời gian.

>>>Khám phá những điểm đến gợi ý bạn đi du lịch hè này

Một số điểm bạn có thể kết hợp tham quan, trải nghiệm khi đến Hồ Vô Cực Đà Lạt như: Hồ Tuyền Lâm, cáp treo Đà Lạt, Thác Datanla, thiền Viện Trúc Lâm, Dinh Bảo Đại…