Du lịch đến thăm Đài Trung khám phá nhà hát quốc gia nổi tiếng này

751
Rate this post

Ghé thăm Đài Trung bạn khó có thể bỏ qua nhà hát nổi tiếng ở đây, với kiến trúc vô cùng độc đáo, nơi đây chính là một niềm vinh dự mãnh liệt của Đài Loan mà ai đến đây du lịch cũng phải ghé qua một lần.

Nhà hát opera Đài Trung được thiết kế với 6 tầng gồm có: Nhà hát Lớn có sức chứa lên tới hơn 2.000 người, Nhà hát Trung Quốc có sức chứa 800 người, nhà hát nhỏ có sức chứa 200 người, Playhouse, Sky Garden, trung tâm mua sắm và sân thượng. 2 tầng hầm có Hộp đen, Phòng diễn tập và phòng cơ khí. Săn vé máy bay giá rẻ đi đài trung khám phá những điều hấp dẫn ở nơi đây.

Ngồi trong khán phòng sang trọng ở nhà hát quốc gia Đài Trung, bạn sẽ có cơ hội được thưởng thức những tiết mục âm nhạc tuyệt vời trên một sân khấu vô cùng hoành tráng và được phủ thảm đỏ cùng sơn màu ấm, lộng lẫy như là một cung điện nguy nga. 

Nhất là khi đây còn là sân khấu hai tầng đầu tiên của Đài Loan, có thể chuyển đổi thành nhiều loại khác nhau như: Sân khấu chính, sân khấu trước, bể nhạc, khán phòng, nền tảng xử lý chống đỡ và các loại khác sử dụng nền tảng nâng dưới sân khấu. Đồng thời, tấm sàn thấp hơn cũng có thể được chuyển đến tấm sàn trên bằng cách sử dụng xe đẩy panning để di chuyển lên xuống qua bàn dàn nhạc và biến nó trở thành một khán phòng để sử dụng. Vô cùng thông minh và hiện đại. 

Bên cạnh đó, trong thời gian chờ đợi các tiết mục nghệ thuật được chiếu thì bạn cũng có thể tìm cho mình một cuốn sách hay ở các giá sách được đặt xung quanh phòng và ngồi thưởng thức.

Hoặc đơn giản chỉ là đi dạo và check in sống ảo cũng không tồi đâu đấy. Bật mí là trong nhà hát quốc gia Đài Trung với rất nhiều góc sống ảo siêu đẹp và độc, thậm chí chỉ chụp bên cầu thang cũng cho bạn mua vé máy bay đi đài bắc giá rẻ đến Đài Trung một bức hình thanh xuân siêu ảo đấy.

Ngoài ra bạn cũng có thể đi dạo một vòng trung tâm thương mại trong tòa nhà để có thể mua sắm xả stress hoặc tìm một quán ăn và thưởng thức một bữa ăn thơm ngon, chắc chắn cũng sẽ là kỷ niệm đáng nhớ trong chuyến tham quan nhà hát quốc gia tại Đài Trung

Cách di chuyển đến nhà hát quốc gia Đài Trung

Phương tiện phổ biến nhất để đi đến nhà hát là xe buýt.

Bạn có thể bắt các tuyến buýt số 60, 69, 75, 358, 658 đến thẳng trạm dừng “Nhà hát quốc gia Đài Trung”

>>>>Các món ăn ngon nổi tiếng khó có thể bỏ qua ở Hạ Long

Nếu không bắt được các tuyến trên thì có thể đi tuyến số 5, 33, 48, 73, 77, 151, 152, 153, 155, 157, 323, 324, 326, 359 đến trạm buýt “Shin Kong Mitsukoshi” hoặc tuyến số 300, 602, 302, 304, 305, 306, 307, 308 đến trạm “Shin Kong/YuanBai” rồi đi bộ theo đường Huilai về phía cửa hàng Shin Kong Mitsukoshi khoảng 5 đến 10 phút là tới nơi.

Lưu ý: Nhà hát quốc gia Đài Trung mở cửa từ 11 giờ 30 đến 21 giờ từ chủ nhật đến thứ 5 và mở cửa từ 11 giờ 30 đến 22 giờ ngày thứ 6, thứ 7 nên hãy sắp xếp thời gian hợp lý trước khi đến tham quan đấy nhé.